UFABET

 วิธีการโกงเว็บพนัน UFABET เล่นยังไงให้เราเป็นฝ่ายคุมเกมส์ อัพเดทใหม่!!

สวัสดีครับสำหรับบทความนี้ก็ไม่ได้มีอะไรมาก อย่างที่หัวข้อบอกวันนี้ผมจะมาสอนวิธีการโกงบนเว็บพนันออนไลน์ UFABET ซึ่งเป็นเทคนิคการโกงที่สามารถทำได้จริง แถมยังไม่ผิดกฎของการเล่นในเว็บอีกด้วย ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่าทำได้ง่ายมาก โดยผมใช้เวลาศึกษาโค๊ดโปรแกรมบนหน้าเว็บพนันมามากกว่า 2 – 3 ปี คือตั้งแต่ตอนเว็บเปิดใหม่ๆเลยละครับ โดยทำให้ผมเข้าใจวิธีการคิดและแจกจ่ายเงินให้กับผู้เล่นของ AI หน้าเว็บซึ่งวิธีการนี้จะทำให้คุณขาดทุนเพียงแค่เล็กน้อยไม่เกิน 50 บาท แต่ว่าทำกำไรได้สูงถึง 100 – 200 เท่า

“คือในวันนึงคุณอาจทำเงินกลับบ้านไปได้ทั้งหมด 50,000 – 100,000 บาทเลย อันนี้ผมขอย้ำนะครับว่าภาย 1 วันเท่านั้น”

โดยคุณไม่จำเป็นต้องรู้ภาษาคอมพิวเตอร์ ไม่ต้องไป HACK เว็บอะไรทั้งนั้นหรอกครับให้มันยุ่งยาก โดยทำตามที่บอกเท่านั้นแหละ ซึ่งมันจะเป็นการหลอก AI ครับ ว่าตอนนี้เราเสียเงินไปเยอะมากแล้วนะยังไม่ได้กำไรเลย พอ AI มันเห็นว่าเราเนี่ยผู้เล่นที่ยังไม่ได้เงินสักทีมีแต่เสียๆ มันก็เพิ่มโอกาสการชนะให้กับเรานั่นเองนะครับ โดยมันจะมีสัญญาณมาก่อน ทำให้เราสามารถวางเงินเดิมพันหนักๆได้ภายใน 1 ตา และสามารถทำกำไรได้จำนวน 10,000 – 50,000 ภายในการเล่นเพียงครั้ง

ซึ่งในบทความนี้นอกจากคุณจะได้รู้สูตรการเล่นพนันแล้ว ผมยังจะบอกคุณด้วยอีกว่า 1. ทำไมการเล่นพนันออนไลน์ จึงเป็นที่นิยมในบ้านเรา 2. ต้องเล่นเกมส์ไหนถึงจะมีโอกาสสูงสุด 3. ต้องเติมเงินเท่าไหร่่ขั้นต่ำ 500 บาทพอไหม เดียวผมจะไล่บอกไปตั้งแต่ข้อแรกเลยก็แล้วกันนะครับ

 

UFABET

ข้อดีการเล่นเว็บพนันออนไลน์ UFABET

UFABET อันนี้คือถามเกิดภามผมเป็นการส่วนตัวคือมันค่อนข้างตอบโจทย์การใช้ชีวิตและ Life Style ของคนรุ่นใหม่ที่มากกว่าการทำงานอย่างอื่นนะครับ อย่างเช่นยกตัวอย่างว่าผมทำงานประจำซึ่งต้องทำทั้งหมดวันละ 8 – 9 ชั่วโมง คือเราต้องไปทำงานให้ตรงเวลาด้วยไม่งั้นจะโดนหักเงินง่ายๆ โดยจะถ้าเกิดเราต้องทำงานตอน 08.00 อาจต้องพยายามตื่นให้ได้ตอน 06.00 สำหรับผู้หญิงทุกคนนะครับ

คือเราต้องมีการแต่งตัวไม่เหมือนผู้ชายนะครับ ที่มันตื่นมาล้างหน้าแปรงฟันแล้วก็สามารถเดินออกห้องเน่าๆไปทำงานได้เลย ซุ่งในแต่ละวันอาจต้องใช้เวลามากกว่า 1 – 2 ชั่วโมงในการเดินทางไปทำงาน ซึ่งก็นั้นแหละครับมันเป็นเรื่องปรกติที่ทุกคนน่าจะชินกันได้แล้ว ทนนั่งทำงานไปเลยเต็มๆวันละ 8 – 9 ชั่วโมง ตาเองก็จะมั่วมองนาฬิกาว่าเมื่อไหร่จะ 17.00 โมง ว้าาาจะได้กลับบ้านไปนอนสบายๆสักที

ชีวิตมันไม่ควรจะเป็นแบบนั้นอะครับ เราควรจะมีความสุขแล้วก็เอ็นจอยกับการใช้ชีวิตกับการทำงาน ซึ่งถ้าเกิดคุณพบว่าตัวเองไม่เอ็นจอยในการใช้ชีวิต แล้วก็เกลียดตัวเองทุกเช่าที่จะต้องตื่นมาทำงาน ผมว่าเว็บพนันออนไลน์อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณนะ

ต่อมาเรื่องเงินและรายได้ คือปรกติต้องไปทำงานวันละ 8 – 9 ชั่วโมง ได้ค่าแรงการทำงานอยู่ที่วันละเท่าไหร่กันบ้างครับ ของผมนี่ตกอยู่ประมาณ 12,000 – 15,000 บาท ขึ้นอยู่กับว่าเดือนนั้นมีผลงานดีมากเท่าไหร่ แต่ส่วนมากนะครับคนในประเทศแห่งนี้เป็นแรงงาน ซึ่งมีค่าแรงอยู่ไม่เกินทั้งหมดที่ 9,000 บาท ซึ่งเงินเดือน 12,000 บาท ของผมก็ว่ามันน้อยมากแล้วนะครับ อดปวดหัวสงสัยไม่ได้เลยครับว่าคนที่เงินเดือนใช้อยู่ที่ 9,000 บาท เค้าจะอาศัยกันอยู่ได้ยังไงมีเงินเหลือเก็บบ้างเปล่า

คือถ้าเกิดได้ค่าแรงแค่เดือนละ 9,000 บาท ก็เฉลี่ยออกมาแล้วจะมีเงินใช้แค่วันละ 300 บาท กินข้าวทั้งหมด 3 มื้อ ซื้อน้ำขวดใหญ่กินอีก 2 ขวดต่อ 1 วัน ก็น่าจะหมดไปแล้วนะครับ 200 บาท นอกจากนั้นก็ต้องมีค่าใช้จ่ายสัพเพเหระอีกยกตัวอย่างเช่น ค่าหอ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าน้ำหวาน สบู่ แชมพู ยาสระผม ยาสีฟัน ซึ่งรวมๆแล้วมากกว่าค่าแรงขั้นต่ำที่ได้ 300 บาทอย่างแน่นอน

สำหรับคนที่มาเล่นการพนันเป็นอาชีพหลักอย่างผม (Full Time) ก็คือแทบจะไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยครับ อย่างแรกเลยคือผมไม่ต้องเสียเงินค่าน้ำมันรถไปทำงานละอาจวันละ 30 บาท รวมแล้วทั้งหมด 1 เดือน ก็จะประหยัดไปได้อยู่ที่ทั้งหมด 900 – 1,000 บาท ซึ่งการทำงานที่บ้านเนี่ยมันมีข้อดีครับ

คือเราสามารถทำงานได้เยอะขึ้นเพราะว่าเราเอาเวลาที่เราต้องเตรียมตัวไปทำงาน มาใช้เพิ่มกับการทำงานโดยตรง แถมยังมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพราะว่าเรานั่งทำงานคนเดียว ไม่มีคนคอยชวนพูดคุย ทำให้ไม่เสียสมาธิในการทำงานนั่นเองครับ

อันนี้ที่ผมให้เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดในข้อดีของเว็บพนัน นั่นก็คือ “เวลา” เวลาเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับผม การที่ต้องไปทำงานวันละ 8 – 9 ชั่วโมงสำหรับผมเป็นอะไรที่บ้ามากเสียเวลาการใช้ชีวิตสุดๆ เราควรจะมีเวลาไปทำสิ่งที่ตัวเองชอบมากกว่านี้ โดยการพนันช่วยผมเอาไว้จากที่ปรกติแล้วต้องทำงานวันละ 8 – 9 ชั่วโมง ปัจจุบันนี้ผมใช้เวลาเพียงแค่วันละ 15 – 30 นาที

โดยสามารถแบ่งเป็นรอบๆได้รอบละ 5 – 10 นาที โดยเพียงแค่นี้อาจทำเงินได้เยอะไม่ถึง 50,000 บาท ภายในระยะเวลา 1 วัน อย่างที่ผมได้เล่ามาไว้บนหัวข้อแรก แต่ก็สามารถทำกำได้อย่างน้อยวันละ 1,000 – 1,500 บาท ได้อย่างแน่นอนครับผม ถ้าเกิดคุณผู้อ่านอยากทำกำไรได้เยอะมากหน่อยก็ต้องพยายามเล่นให้นานมากกว่า 15 – 30 นาทีนะครับ โดยจะหลับๆเล่นๆก็ได้ไม่มีปัญหานะครับ

 

หลอก AI บนเว็บพนัน UFABETให้คิดว่าเราเสียเปรียบทั้งๆที่เรากำลังได้เปรียบ

อันนี้คงเป็นหัวข้อที่ทุกคนกำลังรอฟังกันอยู่มากที่สุดนะครับ สำหรับวิธีการหลอก AI เว็บพนันให้มันจ่ายเงินให้กับเราเยอะๆ บอกไว้ก่อนเลยนะครับว่าวิธีนี้ต้องใจเย็นและใช้ความอดทนมากๆ เพราะจังหวะมันอาจมาแค่ครั้งเดียวภายในเวลาทั้งหมดแค่ 5 – 10 นาที แต่พอมันมาแล้วเราก็ฟาดไปเลยเต็มๆข้อ โดยสัญญาณที่จะบอกเราว่าถึงเวลาฟาดทำกำไรแล้ว

คือการที่ไพ่ J Q K ขึ้นมาเป็นไพ่แรกของเราครับ โดยไม่จำกัดว่าจะเป็นสีหรือดอกอะไรนะครับ ขอเป็นเพียงไพ่อย่าง J Q K ขึ้นมาเป็นใบแรก โดยมีมีเงื่อนไขว่าต้อตรงกับสถานการณ์ดังต่อไปนี้

ปรกติแล้วเนี่ยตัว AI จะตั้งความเสี่ยงไว้ให้เราเล่นอยู่ที่ 50% คือเกมส์ทั่วไปคือเว็บพนันจะมีเงินรางวัลอยู่ที่ 1 : 1 คือลงเงินเท่าไหร่ได้กำไรคืนกลับมาเท่านั้น มันจึงทำให้เราไม่ได้เงินและไม่ขาดทุน แต่เราจะเสียก็ต่อเมื่อเราเบิ้ลเงินเดิมพันให้เยอะขึ้นจาก 5 บาท ไปเป็น 10 บาท อะไรแบบนี้นะครับ

โดยถ้าเกิดเรามีการแพ้ชนะติดต่อกันมากกว่า 4 ตาขึ้นไป ตัวโปรแกรม AI มันก็จะเข้ามาปรับเปลี่ยนโอกาสการชนะและแพ้ครับ โดยถ้าเกิดเราเล่นชนะมากกว่า 4 ตา ตัวโปรแกรม AI มันก็จะปรับโอกาสการเล่นแพ้ของเราให้มากขึ้นจากเดิมเข้าไปอีก 10% จากเดิมที่เป็น 50% ก็ขยับไปเป็น 60% โดยถ้าเกิดในตาที่ 5 เรายังเล่นชนะอยุ่อีกมันก็จะปรับเพิ่มไปอีก 10% จากอัตราทั้งหมด 60% ขยับเข้าไปเป็น 70% อย่างนั้นเองครับ

เช่นเดียวกันถ้าเกิดเราแพ้ต่อเนื่องติดต่อกัน 4 ตา ในตาที่ 5 ตัวโปรแกรม AI มันก็จะเห็นเราว่าเรากำลังจะเสียเงินหมดตัว ufabetdiary.com  ซึ่งในตอนนี้เราก้จะรู้แล้วว่า ระบบกำไรมอบโอกาสชนะให้เราอยู่ โดนเราจะลงเงินด้วยอัตราเงินที่ต่ำที่สุด 1 – 5 บาท ไปเรื่อยๆจนกว่าจะแพ้ติดต่อกันมากกว่า 4 ตา และได้ไพ่ตัวสำคัญอย่าง J Q K ขึ้นมาเป็นใบแรก ซึ่งใบที่ 2 เนี่ยโอกาสที่จะออกมาป็นไพ่ 9 คือทั้งหมดเลยครับ 100%

เนี่ยแหละครับวิธีการโกง AI ของผมซึ่งทำได้จริงๆอย่างแน่นอนไม่เชื่อก็ไปลองกันดูได้ สำหรับวันนี้ผมพิมพ์มาเยอะจนขี้เกียจแล้วไว้เจอกันใหม่นะครับสวัสดีครับ